Hiển thị một kết quả duy nhất

Camera CVI Dahua là dòng sản phẩm cctv sử dụng công nghệ HD-CVI độc quyền của hãng Dahua. Công nghệ HDCVI không chỉ cung cấp một giải pháp kỹ thuật tốt mà còn cung cấp chất lượng hình ảnh rõ nét với tiêu chuẩn HD, cũng như rất đơn giản và dễ dàng cài đặt, thời gian sử dụng ổn định lâu dài, tích hợp nhiều tính năng hiện đại vào camera giám sát.

Lợi ích của việc xử dụng camera giám sát Dahua

Lắp đặt camera giám sát không còn xa lạ với tất cả chúng ta. Đây là một trong những thiết bị an ninh đang rất được ưa chuộng. Nếu các bạn còn phân vân về lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để yên tâm trang bị thiết bị hiện đại này.

Với mỗi đối tượng người dùng sẽ có mục đích sử dụng camera khác nhau, tuy nhiên những lợi ích mà thiết bị này mang lại là vô số.

Khi xử dụng camera HD CVI Dahua giúp ta theo dõi 24/24

Camera CVI Dahua có khả năng quan sát được tất cả mọi thứ xung quanh và ghi lại mọi hành động diễn ra trong ngày. Bất kể là sáng sớm hay tối khuya thì mọi quá trình đều sẽ được ghi lại một cách cụ thể và chi tiết.

Camera giám sát có khả năng quan sát được tất cả mọi thứ xung quanh và ghi lại mọi hành động diễn ra trong ngày

Camera CVI Dahua có khả năng quan sát được tất cả mọi thứ xung quanh và ghi lại mọi hành động diễn ra trong ngày

Giám sát an ninh, đảm bảo an toàn tại vị trí lắp đặt

Hiện nay tình hình kinh tế xã hội có nhiều diễn biến phức tạp, những đối tượng có hành vi xấu ngày càng tăng cao. Gia đình hay doanh nghiệp của bạn rất dễ lọt vào tầm ngắm của chúng, vậy nên, ngoài việc thiết kế hệ thống an ninh đảm bảo, thì việc lắp camera  là rất cần thiết để theo dõi nhằm bảo vệ tài sản của chính mình.

Bên cạnh đó, hiện nay các vụ cháy nổ rất dễ xảy ra và bộ phận an ninh cũng rất khó để kiểm soát các vấn đề này, nhất là khi chúng xảy ra trên quy mô rộng. Việc lắp đặt camera là giải pháp hiệu quả nhằm bao quát mặt bằng cơ sở, từ đó dễ dàng phát hiện và kịp thời ngăn chặn sự cố đáng tiếc này.

Kết nối từ xa

Hiện nay một số hệ thống camera hiện đại như camera không dây ngoài trời, camera giám sát wifi có khả năng kết nối với Internet, cho phép mọi người và các chủ doanh nghiệp để kiểm tra về tài sản từ các địa điểm từ xa. Bên cạnh đó các bậc phụ huynh cũng có sử dụng camera để quan sát và xem con mình đã trở về nhà an toàn từ trường ngay cả khi họ không thể có mặt ở đó.

Việc lắp camera  là rất cần thiết để theo dõi nhằm bảo vệ tài sản của chính mình

Việc lắp camera là rất cần thiết để theo dõi nhằm bảo vệ tài sản của chính mình

Hạn chế các hành vi phạm tội

Khi những tên trộm nhìn thấy camera an ninh, ít nhiều chúng cũng sẽ không dám manh động. Bởi với hệ thống camera giám sát, mọi hoạt động được ghi lại, các hành vi trộm cắp, hành hung và tội phạm khác cũng được lưu lại để các cơ quan thực thi pháp luật có thể sử dụng làm bằng chứng để truy tố hình sự.

Giám sát các hoạt động nội bộ

Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hay sếp của các công ty sẽ không bao giờ có đủ thời gian để giám sát hoạt động các nhân viên trong giờ làm việc. Tuy nhiên với hệ thống camera, họ có thể ngồi 1 chỗ, vừa làm việc của mình, vừa có thể kiểm tra các hoạt động đang diễn ra tại khu vực làm việc, điều này sẽ giúp đảm bảo tiền công họ trả cho nhân viên là xứng đáng.

Đối với các trường học, việc lắp đặt camera giám sát, cha mẹ học sinh dễ dàng giám sát được hoạt động của các con ở lớp. Còn trong phạm vi gia đình, khi chủ nhà đi vắng chỉ có người giúp việc thì có thể biết được người giúp việc có đang làm tốt công việc của mình không, có những hành vi trộm cắp tài sản của nhà bạn hay không.

Cải thiện năng suất lao động

Lắp đặt camera đồng nghĩa với việc bạn đang thông báo với nhân viên của mình rằng họ đang bị theo dõi, khi đó họ có thể làm việc hiệu quả hơn. Doanh nghiệp hưởng lợi từ năng suất lao động và đây là một trong những cách làm tăng năng suất lao động.

Khi những tên trộm nhìn thấy camera an ninh, ít nhiều chúng cũng sẽ không dám manh động

Khi những tên trộm nhìn thấy camera an ninh, ít nhiều chúng cũng sẽ không dám manh động

Đánh giá nhu cầu khách hàng

Với những công ty lớn việc sử dụng camera giám sát có thể đánh giá được xu hướng và thói quen của khách hàng. Những hình ảnh, cảnh quay được ghi lại sẽ là cơ sở cho phép các nhà phân tích củng cố thông tin từ các địa điểm khác nhau và tìm ra cách để nâng cao trải nghiệm tích cực, trong đó có cả vị trí sản phẩm, mô hình mua sắm  cũng như tỷ lệ tương tác của nhân viên.

Ngoài ra, việc lắp đặt camera giám sát còn mang lại những lợi ích cho từng đối tượng sử dụng cũng như vị trí lắp đặt. Ví dụ lắp camera giao thông sẽ giúp điều tiết giao thông, hạn chế vi phạm giao thông, lắp camera bệnh viện sẽ giúp quan sát tình trạng bệnh nhân, lắp camera trong nhà trẻ sẽ giúp các bậc phụ huynh giám sát bảo mẫu…và rất nhiều lợi ích khác.

Trong điều kiện hiện nay, với một mức chi phí bỏ ra không quá lớn mà bạn thu về được rất nhiều lợi ích từ việc lắp đặt camera. Chính những lợi ích tuyệt vời này, hãy trang bị ngay một camera phù hợp cho gia đình bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Mrs Hường: 0972.881.885 phụ trách kinh doanh

Mr Tuân: 0986.85.13.13 phụ trách kỹ thuật

Mail: kdanhninhviet@gmail.com – anninhviethp@gmail.com

Website: https://lumihomehaiphong.com – http://lapcamerahaiphong.net

Facebook: https://www.facebook.com/giaiphapanninhviethp

Fanpage: https://www.facebook.com/lumihomehaiphong – https://www.facebook.com/khoacuavantaythongminhhaiphong

■ Độ phân giải 2 MPixel cảm biến CMOS kích thước 1/2.7”; 25/30fps@1080P(1920×1080) ■ Chống ngược sáng DWDR, Chế độ… 700.000
■ Độ phân giải 2.0Megapixel cảm biến CMOS kích thước 1/2.7", 30fps@1080P ■ Thời gian thực không trễ hình, độ… 890.000
■ Độ phân giải 2 MPixel cảm biến CMOS kích thước 1/2.7”; 25/30fps@1080P(1920×1080) ■ Chống ngược sáng DWDR, Chế độ… 700.000
■ Độ phân giải 2.0Megapixel cảm biến CMOS kích thước 1/2.7", 30fps@1080P ■ Thời gian thực không trễ hình, độ… 850.000